SHARE

Sau gần đúng 1 tháng phát hành, cuối cùng nhà phát hành Niantic đã mở cho người chơi Việt thỏa thích đi săn Pokémon trên cả iOS và Android.

Được phát hành vào ngày 6/7/2016, Pokémon GO đã tạo được cơn sốt cực lớn và được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đón nhận.

Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hôm 11/7, game thủ Việt cũng chỉ được dịp trải nghiệm game trong vỏn vẹn gần 30 phút.

Tuy nhiên điều khiến các tay luyện thú thất vọng nhất chính là Niantic chỉ giới hạn phát hành cho 3 quốc gia New Zealand, Úc và Mỹ vì lý do máy chủ không đủ sức đáp ứng lượng lớn người chơi.

Và sau biết bao lần chờ đợi, cuối cùng Pokémon GO đã chính thức được “mở cửa” tại Việt Nam vào hôm nay, 06/08/2016. Sau 5 phút thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy hệ thống hoạt động vẫn rất ổn định và hy vọng sẽ đủ sức chịu được “nhiệt” của game thủ nước ta.

Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Google Play bất ngờ xuất hiện Pokémon GO.

Pokémon GO đã chính thức mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Yay! Đã chơi được rồi!!!

Còn chờ gì nữa, hãy xách ba lô lên và cùng nhau đi săn thú nào!

Tải về: iOS | Android

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về game Pokemon Go, tải game tại Việt Nam Pokemon Go đang là trò chơi được cộng đồng game thủ Việt háo hức mong đợi nhất hiện nay. Vậy Pokemon Go là gì? Làm sao để chơi Pokemon GO? Với bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Pokemon Go từ A đến Z cho các bạn nhé! 1. Về Pokemon GO Hiện nay, ta có thể bắt gặp Pokemon Go ở bất cứ đâu trên cá...
Cách tải Pokemon GO phiên bản mod có thể chơi được tại Việt Nam Từ giờ cho đến lúc Pokémon GO được ra mắt chính thức tại Việt Nam, game thủ Việt đã có thể chơi Pokémon GO thoải mái mà không cần phải tìm mọi cách fake IP với Pokemon GO phiên bản mod có thể chơi được tại Việt Nam. Dù đã chính thức ra mắt được hai tuần nhưng tựa game hiện đang chễm chệ nằm trên ...
Xem thêm:  Cách tải Pokemon GO phiên bản mod có thể chơi được tại Việt Nam