SHARE

Trong phần cuối này, pokemongoplus.vn sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một số thông tin hữu ích khác để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Pokemon Go. Trong mấy ngày qua pokemongoplus.vn nhận được rất nhiều yêu cầu có liên quan đến hướng dẫn các biểu tượng, nút trong game,…Và mình đã chọn Stardust là phần đầu tiên sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài này.

Stardust là gì?

Stardust là nguyên liệu quan trọng để Power Up cho Pokemon nhằm tăng CP cho em ấy.
Stardust là nguyên liệu quan trọng để Power Up cho Pokemon nhằm tăng CP cho em ấy.

Stardust là một trong hai thứ quan trọng nhằm tăng sức mạnh cho Pokemon. Trong game Pokemon Go có hai thứ rất quan trọng. Một là Stardust và hai là Candy. Stardust tương đối là phổ biến về số lượng so với Candy. Mỗi lần bạn bắt một Pokemon thì bạn sẽ được tặng 100 Stardust. Việc sử dụng em nó hợp lí cũng quan trọng chẳng kém gì sử dụng Candy.

Cách lấy Stardust ra sao?

Việc kiếm Stardust trong game khá đơn giản. Chủ yếu là bạn làm cách nào kiếm cho nhiều mà thôi. Pokemon có CP càng cao thì sẽ yêu cầu lượng Stardust càng nhiều.

Mỗi lần bắt được Pokemon bạn sẽ được tặng 100 Stardust.
Mỗi lần bắt được Pokemon bạn sẽ được tặng 100 Stardust.

Bạn có 3 cách để lấy Stardust (Star). Thứ nhất, bạn bắt được 1 Pokemon sẽ được 100 Star. Thứ hai là bạn ấp nở thành công trứng 10km sẽ được 2000 Star. Đối với những trứng 2km, 5km sẽ ít hơn. Thứ ba, chiếm giữ phòng GYM sẽ được tặng Star và Pokecoin nhưng mức độ khác nhau.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách dùng tính năng Buddy System trong Pokemon Go

Bỏ túi bí kíp sử dụng Stardust hợp lí

Bạn cần Star để Power Up cho Pokemon nhằm tăng CP. Việc sử dụng Star hợp lí cũng khá quan trọng. Có một nguyên tắc bất di bất dịch là chỉ Power Up cho những Pokemon (bắt được hoặc ấp được) có chỉ số CP cao hoặc là cao nhất.

Nếu bạn chơi game mà không muốn đi chiếm phòng GYM thì bạn có thể Power Up từ cấp 12 trở đi. Vì từ cấp này bạn sẽ nhận được Great Ball, bắt được Pokemon có CP cao (400-800 CP). Còn nếu bạn muốn luyện Pokemon đi chiếm phòng GYM thì nên Power Up từ cấp 20 trở đi. Vì lúc đó bạn đã có Ultra Ball dễ bắt các em có CP trên 1000.Qua đó bạn đỡ phải tốn Candy nâng cấp. Tiết kiệm được kha khá Star.

Biết thêm về trạng thái của Pokestop

Như ở phần 1 mình đã giới thiệu sơ qua về Pokestop rồi nên lần này mình viết thêm về các trạng thái của Pokestop. Chắc các bạn cũng biết Pokestop là dùng để quay thưởng trúng pokeball, pokecoins, trứng,…Trạng thái của Pokestop có khoảng 4 trạng thái.

Pokestop sẽ cho bạn nhiều vật phẩm tốt. Đặc biệt là Pokeball.
Pokestop sẽ cho bạn nhiều vật phẩm tốt. Đặc biệt là Pokeball.

Cụ thể các trạng thái Pokestop cần lưu ý:

Pokestop ngoài tầm: hiển thị 1 chấm và có hình khối ở trên.

Pokestop trong tầm: bung ra thành hình tròn màu xanh dương.

Pokestop đã sử dụng: hiển thị hình tròn màu tím.

Pokestop đang có Lure Module: có kim tuyến màu tím rớt xung quanh Pokestop.

Xem thêm:  Sợ Pokemon Go tốn cả núi tiền 3G? Hãy đọc bài viết này
Pokestop có Lure Module.
Pokestop có Lure Module.

Toàn tập Incense

Incense là gì?

Incense theo nghĩa tiếng Anh có nghĩa là “hương thơm”. Có tác dụng dụ dỗ các Pokemon đến gần bạn hơn mà bạn không cần phải di chuyển. Tuy nhiên số lượng pokemon được dụ đến là tuỳ vào địa điểm bạn đứng nữa.

Đặc biệt nếu một ai đó sử dụng Incense thì những người đứng cạnh cũng sẽ được thơm lây.

Thao tác sử dụng

Chọn biểu tượng Pokeball

Nhấn vào biểu tượng Pokeball ở màn hình chính.
Nhấn vào biểu tượng Pokeball ở màn hình chính.

Chọn Items trong danh sách menu

Nhấn chọn biểu tượng Items
Nhấn chọn biểu tượng Items
Chọn Incense
Sau khi chọn Incense, bạn sẽ thấy biểu tưỡng xuất hiện bên góc trên tay phải. Mỗi Incense sẽ có thời hạn 30 phút.
Sau khi chọn Incense, bạn sẽ thấy biểu tưỡng xuất hiện bên góc trên tay phải. Mỗi Incense sẽ có thời hạn 30 phút.
Mức độ Pokemon dến chỗ bạn à phụ thuộc vào chỗ bạn đang đứng.
Mức độ Pokemon dến chỗ bạn à phụ thuộc vào chỗ bạn đang đứng.

Tôn trọng game là tôn trọng chính mình

Hiện nay tình trạng các game thủ hack game để có những em Pokemon CP cao chất ngất không phải là không có. Các game thủ gian lận hiện nay đã bị Niantic xử lí rồi. Tuy nhiên những bạn nào muốn chơi trò chơi này thì bạn vui lòng đừng suy nghĩ đến việc hack các thể loại nhé!

Bạn tôn trọng game và chơi game lành mạnh thì bạn mới thấy cái sự hứng thú của nó. Bạn chơi Pokemon Go, bạn đi bộ để tìm kiếm Pokemon thì khi bạn phát hiện ra em ấy, bạn mới thích thú. Bạn có thể chơi không giỏi nhưng hãy luôn chơi một cách fairplay.

Kết thúc loạt bài

Loạt bài hướng dẫn chơi Pokemon cho người mới đã đi đến phần cuối. Hi vọng loạt bài này sẽ giúp ích cho bạn. Lần đầu tiên chơi một game mới thì ai lại không khỏi bỡ ngỡ chứ. Chúc bạn chơi game lành mạnh và vui vẻ, săn được nhiều Pokemon và trở thành HLV thành công trong game.

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới (phần 3)- Tính năng Loạt bài Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới đã quay trở lại với phần 3. Phần 3 sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng cơ bản trong game và viết rõ hơn về tính năng GYM. Xem 2 phần trước:  Hướng dẫn chơi Pokemon cho người mới (Phần 1) Hướng dẫn chơi Pokemon cho người mới (Phần 2) &nbs...
Hướng dẫn ném PokeBall chi tiết nhất từ trước tới nay trong Pokemon Go Trong loạt bài hướng dẫn chơi Pokemon Go cơ bản, chúng ta đã biết cách dùng PokeBall để thu phục pokemon rồi phải không nào. Tuy nhiên, với nhiều bạn, dù mới chơi hay đã chơi một thời gian thì việc tung bóng vẫn trở thành một trở ngại. Bạn sẽ khó gặp được ai mà dám tự tin khẳng định người ấy có thể ...
Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới ( phần 2) Loạt bài hướng dẫn chơi Pokemon Go dành cho người mới đã trở lại với phần 2. Phần 2 này sẽ mang đến cho bạn một số tính năng mà bạn cần biết khi chơi Pokemon. Cùng với đó là cách tiến hoá Pokemon. Bạn nào chưa xem phần 1 thì nên xem lại trước khi đọc phần 2 này nhé! Xem lại phần 1: Hướng dẫn chơi...
Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới (Part 1) Niantic vừa qua đã mở cửa cho thị trường Việt Nam để các game thủ Việt trải nghiệm trò chơi hot nhất hiện nay. Pokemon Go đang thật sự trở thành một trào lưu trên toàn thế giới. Nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt được trò chơi và trải nghiệm trọn vẹn hơn. Vì lí do trên mà bài viết hướng dẫn chơi Pokem...