SHARE

Bên cạnh những cách ném Pokeball thông thường để bắt Pokemon. Tuyệt chiêu ném Curve Ball sẽ giúp cú ném của bạn trở nên thật hoàn hảo, giúp tóm gọn mọi loại Pokemon và đạt được một mức điểm XP cao hơn những cú ném khác.

Tại sao phải học ném Curve Ball?

Tuyệt chiêu ném Curve Ball có thể được dùng để tóm gọn mọi loại Pokemon.
Tuyệt chiêu ném Curve Ball có thể được dùng để tóm gọn mọi loại Pokemon.

Thật ra khi bạn thực hiện được một cú Curve Ball chuẩn xác, bạn chỉ nhận được 10 XP mà thôi. Đây lại là một cú ném không hề dễ dàng, nên có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy nó không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, những lợi ích mà cú ném này đem lại quả thực rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

  • Trước tiên, với Curveball, bạn có thể yên tâm là tỉ lệ Pokemon “lọt lưới” dù đã ném trúng là cực thấp.
  • Mặc dù nói Curve Ball chỉ mang lại cho bạn 10 điểm XP khi ném trúng nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể giành thêm 100 điểm nữa một cách dễ dàng. Vì với Curve Ball, bạn rất dễ đạt được “Perfect“.
  • Nếu bạn gặp phải Pokemon “lì lợm” và quậy phá, bạn hoàn toàn có thể níu kéo quả bóng của mình sau khi ném Curve Ball.

Tuyệt chiêu ném Curve Ball siêu đẳng

Curve Ball, cũng giống như tên gọi của nó, là một cú ném xoáy, hoặc cũng có thể hiểu là cú ném vòng cung. Với những bạn mới tập ném thì cú ném này có thể khiến bạn hao tổn khá nhiều Poke Ball. Vậy nên, trước khi bắt tay vào học ném, bạn hãy điểm qua một vài tuyệt chiêu ném Curve Ball sau đây nhé:

  • Nên dùng tay thuận để ném bóng dễ dàng hơn.
  • Thay vì dùng ngón cái, hãy dùng ngón trỏ để lực tay mạnh hơn.
  • Khi trái bóng phát sáng, hãy vuốt ngón tay bạn lên bên trái ( theo chiều kim đồng hồ ) hoặc bên phải ( ngược chiều kim ). Để đơn giản hơn, bạn có thể vuốt theo hình chữ J ngược nếu vuốt về bên trái. Ngược lại, hãy vuốt theo hình chữ L ngược khi vuốt về phía bên phải.
Xem thêm:  Điểm danh những "vị cứu tinh" cho pin điện thoại khi chơi Pokemon Go


Như vậy, trên đây là những cách giúp bạn có thể thực hiện một cú Curve Ball thật hoàn hảo. Nếu ai có bí kíp nào hay về cú ném này thì đừng ngại đóng góp thêm dưới phần comment nhé!

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Cách ném Pokeball siêu chuẩn đảm bảo tóm gọn mọi loại Pokemon Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ cách ném Pokeball sao cho thật chuẩn xác nhằm giúp bạn có thể "chế ngự" được mọi loại Pokemon bất kể độ mạnh yếu của chúng. Pokemon Go là tựa game đang làm mưa làm gió trên thế giới và tất nhiên là cả ở Việt Nam. Điểm mới lạ của tựa game này là nó ứng dụng công ngh...
Hướng dẫn ném PokeBall chi tiết nhất từ trước tới nay trong Pokemon Go Trong loạt bài hướng dẫn chơi Pokemon Go cơ bản, chúng ta đã biết cách dùng PokeBall để thu phục pokemon rồi phải không nào. Tuy nhiên, với nhiều bạn, dù mới chơi hay đã chơi một thời gian thì việc tung bóng vẫn trở thành một trở ngại. Bạn sẽ khó gặp được ai mà dám tự tin khẳng định người ấy có thể ...
Những bí mật giúp bạn dễ dàng trở thành một bậc thầy ném Pokeball Việc trở thành bậc thầy ném Pokeball sẽ giúp bạn có thể dễ dàng săn được nhiều loại Pokemon hơn, đặc biệt là những loài Pokemon quý hiếm và "khó trị". Chắc có lẽ bất kì ai đã biết đến Pokemon thì không lẽ nào lại không biết đến quả Pokeball huyền thoại này. Quả bóng với với hai màu đỏ trắng luôn ...