SHARE

Những chiếc áo thun độc lạ in hình các chú pokemon đáng yêu đã xuất hiện tại Việt Nam. Chúng ta có thể tìm mua một chiếc để đi chơi Pokemon Go, hoặc làm đồng phục team đều rất phù hợp nhé!

Theo quan sát của chúng tôi thì hiện tại có 4 loại áo về trong đợt đầu tiên áo thun pokemon cập bến Việt Nam, tương ứng với hình ảnh của 3 pokemon starter của chúng ta, bao gồm Bulbasaur, Charmander và Squirtle, chiếc còn lại là pokemon X&Y.

Áo thun Squirtle, Wartortle và Blastoire
Áo thun Squirtle, Wartortle và Blastoire

Mỗi người chơi khi bắt đầu game đều được chọn 1 trong 3 pokemon kể trên, và nó trở thành một biểu tượng cho mỗi cá nhân game thủ. Và thử nghĩ xem, giờ đây chúng ta có thể khoe được niềm tự hào ấy ra với tất cả mọi người chỉ bằng việc mặc một chiếc áo có in hình pokemon cực đẹp và chất biểu tượng cho bản thân. Ấn tượng phải không nào?

Áo thun Charmander, Charmeleon và Charizard
Áo thun Charmander, Charmeleon và Charizard

Ngoài ra, lợi ích của chiếc áo pokemon này không chỉ tới từ những lúc chơi Pokemon Go đâu nhé. Nếu đi ngoài đường mà mặc áo thun pokemon thì những người trainers sẽ có cơ hội nhận ra nhau. Và biết đâu từ những việc nhỏ nhặt như thế, chúng ta lại có thêm những người bạn mới thì sao?

Còn nữa, sau khi mặc thử thì chúng tôi thấy rằng loại áo pokemon này có chất lượng vải cao cấp và dễ thấm mồ hôi, rất phù hợp để mặc đi bắt pokemon trong những ngày oi bức đấy.

Xem thêm:  Mãi cứ bắt hụt Pokemon, đừng lo bạn đã có trợ thủ mới
Áo thun Bulbasaur, Ivysaur và Venasaur
Áo thun Bulbasaur, Ivysaur và Venasaur

DÀNH CHO CÁC FAN CUỒNG POKEMON

Nếu là một fan cuồng và chưa yên tâm với việc chỉ mặc áo pokemon, THÌ ĐÂY, chúng ta còn có thể kiếm thêm một chiếc vòng tay Pokemon Go Plus pin sạc dự phòng PokeBall. Lúc đó, đố ai dám bảo chúng ta không phải là một tín đồ pokemon đấy!

Bình luận bằng Facebook