SHARE

Sáng nay, 9/8/2016, Niantic đã phát hành bản cập nhật Pokemon Go lần thứ ba cho  Plus có số hiệu 0.33.0 cho Android và 1.3.0 cho iOS. Bản cập nhật này ẩn chứa những tính năng quan trọng mà sẽ ảnh hưởng lớn tới việc chơi Pokemon Go của chúng ta. Hãy cùng điểm qua các điểm đáng chú ý nhé.

1, Làm chặt hơn vấn đề vừa lái xe vừa chơi Pokemon Go Plus

Ngay từ khi bắt đầu phát triển, Niantic đã ý thức được vấn đề người chơi sẽ sử dụng phương tiện cơ giới trong khi đi bắt pokemon. Việc này sẽ có 2 bất lợi. Thứ nhất, việc đó rất nguy hiểm vì bạn sẽ mất tập trung khi lái xe, có thể dẫn tới tai nạn. Bất lợi thứ hai đó là chúng ta sẽ ỷ lại vào xe cộ mà quên đi mục đích của một trò chơi vận động.

Trong bản cập nhật mới, Niantic thêm vào một công cụ kiểm tra tốc độ. Nếu phát hiện điều gì bất thường, nó sẽ bắt chúng ta xác nhận rằng đang không lái xe mới cho chơi tiếp. Chưa biết tính năng này hiệu quả tới đâu, hay chỉ thêm cho có.

2, Cải tiến độ chính xác khi ném bóng xoáy

Ngoài ra cách tính điểm XP cho những cú ném Nice, Great và Excellent cũng được sửa đổi. Hệ thống sẽ làm việc chính xác hơn với những cú ném của chúng ta.

Xem thêm:  Đi tìm nguyên nhân tại sao người Việt chán Pokemon Go

>> Hướng dẫn chơi game Pokemon GO

Một điểm nhỏ nữa là Niantic đã sửa lỗi một số huân chương hiển thị không đúng. Những điều trên là nhỏ, nhưng nói ra để thấy rằng nhà phát triển game đang chăm chút như thế nào cho đứa con cưng của mình, và sẵn sàng lắng nghe từ người chơi.

3, Cho phép người chơi đổi tên

Việc này sẽ được thực hiện chỉ 1 lần đối với mỗi người chơi. Hãy suy nghĩ thật kĩ và chắc chắn rằng mình sẽ không hối hận trước khi bấm OK nhé.

4, Tính năng Nearby được cải tiến đáng kể

Đây là điểm quan trọng nhất. Tính năng Nearby giúp phát hiện những pokemon đang ở gần vị trí người chơi hiện nay khá vô dụng khi nó không giúp định hướng mà bạn vẫn phải mò thủ công.

man-hinh-Nearby-moi-thay-cho-phien-ban-cu-trong-Pokemon-Go-Plus
Màn hình Nearby mới thay cho phiên bản vô dụng cũ trong Pokemon Go

Với chức năng Nearby cải tiến, những vị trí có pokemon sẽ hiện hình lên. Và việc của chúng ta trở nên đơn giản hơn nhiều khi có hình ảnh. Ta chỉ cần đi quanh khu vực của mình và tìm địa điểm ứng với hình ảnh nhìn thấy là có thể bắt được pokemon rồi.

Tuy vậy, tính năng Nearby hữu ích này chưa xuất hiện với toàn bộ người dùng. Chỉ một số người ngẫu nhiên được chọn để thử nghiệm mà thôi. Do đó cũng đừng sốt ruột nếu bạn chưa thấy Nearby của mình được cải tiến nhé. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi thôi, sớm muộn nó cũng đến.

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Pokemon Go xem được tiềm năng phát triển Pokemon Bản cập nhật Pokemon Go mang số hiệu 0.35.0 cho Android và 1.5.0 cho iOS sẽ bổ sung thêm tính năng đánh giá IVs của pokemon nhờ vào lời chỉ dẫn của các team leader của mỗi team. Ngoài ra Nianitc Lab cũng sửa một số lỗi trong game. Thông báo chính thức của Niantic trên fanpage Bản cập nhật Poke...
Pokemon Go sắp cập nhật thêm “thính” và các loài Pokemon huyền thoại Một người dùng Reddit cho biết anh đã tìm ra một vài manh mối trong bộ mã code của game liên quan đến sự xuất hiện của các loài Pokemon huyền thoại. Trong trailer gốc của Pokemon Go, ta có thể thấy hình ảnh các huấn luyện viên trao đổi Pokemon với nhau và cùng đánh bại Pokemon huyền thoại Mewtwo....
Niantic Labs lên tiếng về bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go Cách đây không lâu, Niantic Labs đã có phát ngôn chính thức liên quan đến bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go - tựa game đình đám nhất hiện nay. Hẳn là các game thủ đều đã biết đến bản cập nhật Pokemon Go mới nhất vừa được hãng phát triển Niantic Labs tung ra cách đây không lâu. Bản cập nhật này...