SHARE

Cách đây không lâu, Niantic Labs đã có phát ngôn chính thức liên quan đến bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go – tựa game đình đám nhất hiện nay.

Hẳn là các game thủ đều đã biết đến bản cập nhật Pokemon Go mới nhất vừa được hãng phát triển Niantic Labs tung ra cách đây không lâu. Bản cập nhật này đã có rất nhiều thay đổi, trong đó đáng kể nhất chính là việc chức năng theo dõi dấu chân đối với các Pokemon Go xung quanh huấn luyện viên đã không còn.

bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go
Sự khác nhau của chức năng tìm Pokemon quanh huấn luyện viên.
Bên trái là bản cũ, bên trái là bản mới cập nhật.

Không chỉ có thế, Niantic còn thực hiện mục tiêu hướng Pokemon Go trở nên công bằng hơn bằng việc đóng cửa hàng loạt các website chuyên phân tích dữ liệu trong game và cung cấp cho người chơi vị trí của Pokemon Go. Việc làm này đã khiến khá nhiều game thủ cảm thấy khó chịu vì nó làm giảm khả năng tiếp cận Pokemon của họ.

Niantic Labs lên tiếng về bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go
Ở bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go, game thủ sẽ không còn có thể sử dụng các website tiết lộ vị trí của Pokemon nữa.

Tất nhiên, những phản hồi của người chơi gửi về hòm thư của Niantic Labs rất nhiều, và mới đây họ đã đăng trên website của mình một bức “tâm thư” gửi các game thủ như sau:

Gửi các huấn luyện viên, chúng tôi muốn giải thích về một vài thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của game.

Gửi các huấn luyện viên,

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, gần đây chúng tôi đã thực hiện một vài thay đổi đối với Pokemon Go.

Chúng tôi đã loại bỏ tính năng “hiển-thị-ba-bước” để thiết kế của trò chơi đúng với ý đồ của chúng tôi hơn. Mặc dù chức năng này được rất nhiều người ưa thích nhưng nó cũng khá là mơ hồ và không đúng với ý đồ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện chức năng này.

Những ứng dụng của bên thứ ba đã can thiệp vào Pokemon Go rất nhiều và khiến cho game mất đi tính thú vị. Vì vậy nên chúng tôi đã hạn chế những ứng dụng đó. Game như vậy vẫn chưa xong đâu nhé! À, phải rồi, chúng tôi muốn mang Pokemon Go tới Brazil ( và cả những nước chưa được chơi game nữa ).

Chúng tôi đã đọc những bài đăng, những email của các bạn và chúng tôi có thể cảm nhận được sự thất vọng của game thủ ở một số nước mà chúng tôi chưa chạy game, và cả những người luôn mong nhớ các chức năng chúng tôi đã nói ở trên nữa. Chúng tôi muốn các bạn biết rằng, chúng tôi đã phải điên cuồng làm việc để có thể ra mắt game trên toàn cầu. Chúng tôi ít đăng tin trên Tweeter là vì chúng tôi bận cặm cụi làm game đó các bạn. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố hết sức để có thể đưa đến cho các bạn những thông tin sớm nhất về trò chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, an toàn và hãy tiếp tục khám phá trò chơi nhé.

Đội ngũ phát triển Pokemon Go”

Ta có thể nói bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go lần này đã làm hài lòng rất nhiều game thủ chân chính, những người vẫn đang ngày đêm ngóng trông Pokemon Go ra mắt ở đất nước mình. Pokemongoplus.vn dám chắc một điều rằng thế giới Pokemon Go sẽ còn thú vị và hấp dẫn người chơi hơn nữa khi những phần mềm hack, autobot dần dần biến mất khỏi cuộc chơi thay vào đó là các phụ kiện hỗ trợ như vòng tay PokemonSạc Pokeball.

Xem thêm:  [Cảnh báo] Game thủ nên đề phòng các ứng dụng giả mạo Pokemon Go

 

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Pokemon Go xem được tiềm năng phát triển Pokemon Bản cập nhật Pokemon Go mang số hiệu 0.35.0 cho Android và 1.5.0 cho iOS sẽ bổ sung thêm tính năng đánh giá IVs của pokemon nhờ vào lời chỉ dẫn của các team leader của mỗi team. Ngoài ra Nianitc Lab cũng sửa một số lỗi trong game. Thông báo chính thức của Niantic trên fanpage Bản cập nhật Poke...
Bản cập nhật mới của Pokemon Go có nhiều tính năng quan trọng Sáng nay, 9/8/2016, Niantic đã phát hành bản cập nhật Pokemon Go lần thứ ba cho  Plus có số hiệu 0.33.0 cho Android và 1.3.0 cho iOS. Bản cập nhật này ẩn chứa những tính năng quan trọng mà sẽ ảnh hưởng lớn tới việc chơi Pokemon Go của chúng ta. Hãy cùng điểm qua các điểm đáng chú ý nhé. 1, Làm chặt...
Pokemon Go sắp cập nhật thêm “thính” và các loài Pokemon huyền thoại Một người dùng Reddit cho biết anh đã tìm ra một vài manh mối trong bộ mã code của game liên quan đến sự xuất hiện của các loài Pokemon huyền thoại. Trong trailer gốc của Pokemon Go, ta có thể thấy hình ảnh các huấn luyện viên trao đổi Pokemon với nhau và cùng đánh bại Pokemon huyền thoại Mewtwo....