SHARE

Một người dùng Reddit cho biết anh đã tìm ra một vài manh mối trong bộ mã code của game liên quan đến sự xuất hiện của các loài Pokemon huyền thoại.

Trong trailer gốc của Pokemon Go, ta có thể thấy hình ảnh các huấn luyện viên trao đổi Pokemon với nhau và cùng đánh bại Pokemon huyền thoại Mewtwo.Tuy nhiên, cho tới giờ thì cả chức năng trao đổi lẫn Pokemon huyền thoại Mewtwo vẫn chưa xuất hiện trong game. Nhưng theo như phát hiện mới nhất của một người dùng Reddit thì những chức năng này cùng với một loại Incense (thính) mới có lẽ sẽ sớm xuất hiện trong game.

Chức năng trao đổi Pokemon

Bên cạnh các loài Pokemon huyền thoại, sắp tới đây người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng trao đổi Pokemon
Sắp tới đây người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng trao đổi Pokemon

Người này đã phát hiện ra các dòng lệnh “Trade_search” (tìm kiếm để trao đổi),  ”Trade_offer” (đề nghị trao đổi),  ”Trade_response” (Phản hồi giao dịch) và “Trade_result” (kết quả cuộc trao đổi) đã xuất hiện trong bộ mã của game. Những dòng lệnh này biểu thị cho những thao tác cơ bản nhất để có thể trao đổi Pokemon. Tuy nhiên người ta vẫn chưa rõ chức năng tìm kiếm Pokemon để trao đổi là áp dụng cho từng địa phương hay được áp dụng trong phạm vi rộng hơn như khu vực hay toàn cầu.

Loại Incense mới

Sẽ sắp có loại "thính" mới xuất hiện trong Pokemon Go đi kèm với các loài Pokemon huyền thoại.
Sẽ sắp có loại “thính” mới xuất hiện trong Pokemon Go.

Incense thường được gọi vui là “Thính”, tức là loại khói giúp dẫn dụ Pokemon tới gần người chơi. Trong bộ mã mới nhất của Pokemon, người ta đã tìm được các dòng lệnh liên quan tới ba loại khói là khói Cay, khói Lạnh và khói Thơm. Có vẻ như khói Cay là dành cho Pokemon hệ Lửa hoặc hệ Điện, khói Lạnh sẽ dẫn dụ Pokemon hệ Nước và hệ Đá, còn khói Thơm là dành cho Pokemon hệ Cỏ.

Xem thêm:  CEO của Niantic tiết lộ tương lai của Pokemon Go

Các loài Pokemon huyền thoại

Chúng ta đã nghe khá nhiều tin đồn về sự xuất hiện của các loài Pokemon huyền thoại trong Pokemon Go, tuy nhiên vẫn chưa ai thực sự bắt gặp chúng. Tuy nhiên vì trong bộ mã đã xuất hiện chuỗi “activity_catch_legend_pokemon” (hoạt động “săn” Pokemon huyền thoại) nên có lẽ chúng sẽ sớm “xuất đầu lộ diện” mà thôi.

Dù đã có những chuỗi kí tự cũng như các dòng lệnh liên quan trong bộ mã game, nhưng thời gian Niantic cập nhật những chức năng này thì vẫn còn là một ẩn số. Cách duy nhất mà chúng ta có thể làm bây giờ là hi vọng và đợi ngày Niantic thực hiện các cập nhật Pokemon Go.

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Pokemon Go xem được tiềm năng phát triển Pokemon Bản cập nhật Pokemon Go mang số hiệu 0.35.0 cho Android và 1.5.0 cho iOS sẽ bổ sung thêm tính năng đánh giá IVs của pokemon nhờ vào lời chỉ dẫn của các team leader của mỗi team. Ngoài ra Nianitc Lab cũng sửa một số lỗi trong game. Thông báo chính thức của Niantic trên fanpage Bản cập nhật Poke...
Niantic Labs lên tiếng về bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go Cách đây không lâu, Niantic Labs đã có phát ngôn chính thức liên quan đến bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go - tựa game đình đám nhất hiện nay. Hẳn là các game thủ đều đã biết đến bản cập nhật Pokemon Go mới nhất vừa được hãng phát triển Niantic Labs tung ra cách đây không lâu. Bản cập nhật này...
Bản cập nhật mới của Pokemon Go có nhiều tính năng quan trọng Sáng nay, 9/8/2016, Niantic đã phát hành bản cập nhật Pokemon Go lần thứ ba cho  Plus có số hiệu 0.33.0 cho Android và 1.3.0 cho iOS. Bản cập nhật này ẩn chứa những tính năng quan trọng mà sẽ ảnh hưởng lớn tới việc chơi Pokemon Go của chúng ta. Hãy cùng điểm qua các điểm đáng chú ý nhé. 1, Làm chặt...