SHARE

Mỗi Pokemon đều có một ưu điểm khác nhau. Có một số Pokemon còn là mạnh nhất trong hệ của chúng. Các bé Pokemon sẽ luôn làm bạn phấn khích mỗi khi gặp chúng. Và bạn sẽ càng phấn khích hơn nếu gặp được Mew hoặc Mewtwo. Nhưng mà em ấy đâu có dễ bắt được. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu top 10 Pokemon nhất định phải có trong team của bạn.

Top 10 Pokemon bạn nên có một con trong đội hình

10. Scyther

Scyther vốn là một chú bọ ngựa. Độ lợi hại của chú nằm ở việc chú có thể chém lìa từng khúc gỗ ngọt lịm. Scyther có một sự nhanh nhẹn khác lạ và tốc độ của Scyther khiến đối thủ tưởng là em ấy đang phân thân.

Scyther luôn rất tự tin với tốc độ của bản thân. Chú bay nahnh đến mức gây ảo giác cho đối phương.
Scyther luôn rất tự tin với tốc độ của bản thân. Chú bay nahnh đến mức gây ảo giác cho đối phương.

Scyther luôn tự hào vì tốc độ của nó. Thậm chí đối thủ còn không biết cách đánh bại em ấy cũng bởi vì tốc độ. Scyther là Pokemon mạnh nhất trong hệ bọ.

9. Golem

Golem là một con rùa đá. Cơ thể của nó được cấu tạo bằng đá tảng và rỗng ở bên trong. Tuy vậy, kể cả thuốc nổ cũng không hề hấn gì với chú. Không một vết trầy xước.

Rùa đá Golem chính là hình mẫu điển hình của việc đao thương bất nhập.
Rùa đá Golem chính là hình mẫu điển hình của việc đao thương bất nhập.

Chúng có một thói quen là thu cả tứ chi và đầu vào cơ thể và lăn nhanh xuống núi san bằng mọi thứ. Chính vì không thấy đường trong khi lăn mà việc này gây nguy hiểm cho các cư dân xung quanh. Vì vậy con người thường đào các rãnh sâu quanh núi để rẽ đường đi cho Golem. Golem chính là một trong hai Pokemon mạnh nhất hệ đất đá. 

Xem thêm:  Jimmy Derocher , game thủ cày game trâu nhất thế giới đã đạt level 38

8. Onix

Onix vốn là một chú rắn đá. Tốc độ đào đất của nó lên đến 80 km/h. Trong khi đào, loài Rắn Đá này tạo ra những rung chấn và những tiếng gầm rú dữ dội. Những đường hầm ngoằn ngèo mà Onix tạo ra lại là hang ổ của Diglette. Trong khi đào Onix cũng tiêu thụ luôn những tầng đá. Vì đó là thức ăn chính của chú.

Onix là Pokemon mạnh ngang hàng với Golem trong hệ đất đá.
Onix là Pokemon mạnh ngang hàng với Golem trong hệ đất đá.

Thân hình chú có thể xoay 360 độ riêng biệt và não bộ có một bộ phận tựa nam châm giúp chú định vị được chính xác khi đào.

7. Ninetails

Người ta cho rằng Ninetails là loài Pokemon sống hàng ngàn năm. Chín đuôi vàng óng ánh thể hiện các năng lực kì bí khác nhau của Pokemon hồ ly. Có truyền thuyết cho rằng Ninetails chính là sự hợp nhất của 9 vị pháp sư quyền năng.

Chúng thông minh, hiểu tiếng người. Cùng với đôi mắt đỏ rực có khả năng mê hoặc đối phương. Là Pokemon khoẻ nhất hệ Lửa hiện nay.
Chúng thông minh, hiểu tiếng người. Cùng với đôi mắt đỏ rực có khả năng mê hoặc đối phương. Là Pokemon khoẻ nhất hệ Lửa hiện nay.

Chớ có dại mà đụng vào Ninetails vì với bản tính thù hằn dai dẳng của mình thì bạn sẽ phải chịu lời nguyền của chúng cho đến 1000 năm sau. Đến cả đời con đời cháu của bạn. Một số Ninetails có khả năng xoè cả 9 chiếc đuôi bùng cháy rực rỡ như mặt trời.

6. Arcanine

Top 10 Pokemon điểm mặt Arcanine. Arcanine vốn được xem là một Pokemon huyền thoại vì bản chất can trường, trung thành của mình. Lại còn bởi dáng vẻ đạo mạo, cao quí cũng như cái bờm tráng lệ của chú. Thêm vào đó nhờ vào nguồn lửa luôn đốt cháy trong cơ thể mà chú có thể chạy như bay. Arcanine có thể chạy 10.000 km/ngày.

Arcanine được xem là một trong những Pokemon huyền thoại.
Arcanine được xem là một trong những Pokemon huyền thoại.

Nếu Ninetails là khỏe nhất hệ Lửa thì Arcanine là mạnh nhất ở hệ Lửa. Chớ có xem thường em Pokemon này.

5. Gyarados

Trong quá trình tiến hoá từ Magikarp trở thành Gyarados. Cấu trúc tế bào và não bộ của Magikarp bị thay đổi đột ngột. Do đó Gyarados mới có bản tính hung tàn, khó thuần phục, kể cả khi em ấy ở Pokeball của bạn.

Xem thêm:  Đặt mua Pokemon Go Plus tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh
Có ai ngờ được một Magikarp lại có thể trở nên hung tợn như vậy.
Có ai ngờ được một Magikarp lại có thể trở nên hung tợn như vậy.

Bộ nanh của Gyarados sắc nhọn và lớp vảy cứng như thép là trang bị tuyệt vời cho loài hung tàn này. Một khi em ấy nổi giận thì không có gì là có thể ngăn cản được Gyarados trừ khi chúng đuối sức. Kỉ lục chính là cơn điên kéo dài 1 tháng.

Sức tấn công và máu của Gyarados đều cao. Có skill hệ rồng và khó bị counter. Đặc biệt em này khá dễ kiếm, thậm chí nhiều bạn còn có hai, ba con.

4. Lapras

Là một loài Pokemon hiền lành. Thường giúp đỡ chuyên chở loài người và hàng hoá qua sông hoặc biển. Lapras rất thông minh và hiểu được tiếng người. Để giao tiếp, loài vận tải còn phát ra những âm thanh du dương.

Lapras hiền lành và thường xuyên giúp đỡ con người.
Lapras hiền lành và thường xuyên giúp đỡ con người.

Do quá hiền lành mà loài này có nguy cơ bị tuyệt chùng do bị săn bắt quá nhiều. Đêm đến những con Lapras còn sót lại thường hướng ra biển và khóc thương da diết cho những đồng loại đã mất.

Lapras sở hữu máu rất cao. Lapras thuộc hệ băng nên có thể counter Dragonite. Tuy nhiên việc này thì khá hiếm.

3. Vaporeon

Là cấp tiến hoá của Pokemon Eevee . Do bị phô nhiễm với Đá nước mà Eevee trở thành Vaporeon.

Một kiểu tiến hoá của Eevee. Vaporeon cực kì lợi hại.
Một kiểu tiến hoá của Eevee. Vaporeon cực kì lợi hại.

Cơ thể Vaporeon phát triển mang, vây thích nghi với môi trường nước. Đặc biệt loài Bong bóng nước còn có cấu trúc giống với nước nên chúng dễ dàng nguỵ trang trong biển, ao hồ, sông suối. Vaporeon là loài ưu thích sống ở vùng nước trong sạch và những bãi biển nên thơ.

Chí số cân bằng và tốc độ tấn công rất nhanh, dễ né đòn của đối thủ

2. Snorlax

Snorlax ngủ li bì suốt nhiều ngày hoặc thậm chí là hàng tháng. Chúng chỉ chịu thức dậy khi đói để tìm thức ăn. Là một loài ăn tạp. Mỗi lần ăn như vậy chúng có thể tiêu thụ 400 cân lương thực. Sau khi ăn no thì chú ta lăn ra ngủ, bỏ mặc sự đời. Thậm chí chú còn mặc kệ và để cho trẻ con chơi đùa trên chiếc bụng cong phình của mình.

Xem thêm:  [CẢNH BÁO] Pokemon Go tại Việt Nam, cẩn thận kẻo bị cấm!
Snorlax ngủ thì thôi chú mà mở mắt là lại đi tìm thức ăn.
Snorlax ngủ thì thôi chú mà mở mắt là lại đi tìm thức ăn.

Snorlax sở hữu máu cực trâu, các đòn tấn công tạm ổn. Snorlax thường được dùng để phòng thủ phòng GYM cực kì hiệu quả.

Đứng đầu top 10 Pokemon phải có chính là….

Dragonite

Xếp đầu bảng top 10 Pokemon bạn nên có nhất chính là Dragonite.

Mặc dù trông chú to béo là thế nhưng chú có thể bay với tốc độ còn nhanh hơn cả âm thanh. Với vận tốc 2505 km/h chú rồng này có thể bay vòng quanh địa cầu chỉ trong vòng 16 tiếng. Dragonite hiền lành và rất có ích. Mỗi lần bay qua đại dương rộng lớn, chú thường cứu những nạn nhân cầu cứu và đẩy thuyền bị lạc cập bến.

Dragonite là một trong những Pokemon luôn được săn đón nhiều nhất top 10 Pokemon.
Dragonite là một trong những Pokemon luôn được săn đón nhiều nhất top 10 Pokemon.

Nhưng mà chớ có tự đâm đầu chết khi phá hoại chỗ sinh sống của chú ta. Vì chú ta sẽ nổi điên và sức mạnh huỷ diệt của loài rồng này không có gì ngăn cản nổi.

Dragonite thuộc hệ rồng, sức tấn công khoẻ, máu khoẻ, skill hệ rồng khó bị counter.

Nếu bạn bắt được Dratini thì ráng bắt cho nhiều vào vì như vậy em ấy sẽ tiến hoá thành Dragonite. Còn không thì phải khá lâu bạn mới bắt được chú rồng này.

Kết

BẠn cảm thấy ra sao về top 10 Pokemon này. Bạn đã cảm thấy mình may mắn vì đã săn được những Pokemon khó bắt thì bây giờ bạn sẽ càng tự hào hơn khi sở hữu những em Pokemon ở trên. Trogn số những Pokemon trên có vài Pokemon khá dễ bắt, một số thì bắt bạn phải dụ dỗ chúng liên miên. Nhưng bù lại chúng lại cực kì hữu ích cho bạn.

 

 

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Pokemon Go Plus chỉ được phát hành với số lượng có hạn Vào ngày 16/9/2016, Niantic chính thức cho ra mắt thiết bị Pokemon Go Plus. Cộng đồng game thủ rất đổi vui mừng khi Pokemon Go Plus được ra mắt. Tuy nhiên, Niantic vừa qua đã thông báo rằng Pokemon Go Plus chỉ được phát hành với số lượng có hạn mà thôi. Pokemon Go Plus chỉ được phát hành với số lượ...
Bản cập nhật mới của Pokemon Go có nhiều tính năng quan trọng Sáng nay, 9/8/2016, Niantic đã phát hành bản cập nhật Pokemon Go lần thứ ba cho  Plus có số hiệu 0.33.0 cho Android và 1.3.0 cho iOS. Bản cập nhật này ẩn chứa những tính năng quan trọng mà sẽ ảnh hưởng lớn tới việc chơi Pokemon Go của chúng ta. Hãy cùng điểm qua các điểm đáng chú ý nhé. 1, Làm chặt...
Niantic Labs sắp cho ra mắt những Pokemon thế hệ 2 mạnh nhất Ngay khi các chức năng chiến đấu và giao dịch, trao đổi Pokemon được ra mắt, các Pokemon thế hệ 2 cũng sẽ sớm được Niantic Labs cho "lên sàn". Pokemon Go đã nhanh chóng tạo được một cơn sóng mạnh mẽ ngay khi vừa ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như sức nóng của trò chơi này đã dần giảm bớt, và l...
Truy tìm tung tích những “thú quý hiếm” trong Pokemon Go Ba chú chim huyền thoại Articuno, Moltres, Zapdos từ Pokemon Go hiện vẫn chưa thấy xuất hiện. Vậy liệu chúng sẽ xuất hiện hay mãi mãi "mai danh ẩn tích"? Nếu có, chúng sẽ xuất hiện tại nơi nào? >> Vòng đeo tay Pokemon Go Plus tự động nhận biết khi có Pokemon Pokemon Go ra đời đã thổi một...
Trong lúc đợi vợ lâm bồn, một người bắt được đến 37 con Pokemon Một người đàn ông đến từ nước Anh đã bắt được 37 con Pokemon khi người này chơi Pokemon Go trong lúc vợ mình sắp chuyển dạ. Từ ngày ra mắt game đến nay, chúng ta đã được nghe không ít những chuyện dở khóc dở cười liên quan đến Pokemon Go như hai vợ chồng ở Mĩ bỏ rơi con để ra ngoài chơi Pokemon...
Chùm ảnh cho thấy Pokemon Go đang thống trị thế giới Pokemon Go đang phủ sóng trên toàn cầu. Mức độ hot của Pokemon Go thì miễn bàn rồi. Pokemon Go kích thích người chơi phải di chuyển khắp nơi thì mới săn được Pokemon. Vì thế mà trò chơi này đang thống trị bảng xếp hạng số lượt tải về của các quốc gia mà game phát hành. >> Tải game Pokemon G...
Cười ngoác mồm với các Pokemon mô phỏng thực tế theo chiều cao Rất nhiều người chơi Pokemon Go đã thắc mắc không biết cân nặng và chiều cao của Pokemon có những ảnh hưởng gì. Tuy nhiên nếu xét về thực tế thì những chỉ số "heigh" và "weight" này là không thực sự hợp lý cho nhiều trường hợp. Một họa sĩ người nước ngoài đã làm bộ ảnh khá hài hước để chứng ...
Các Pokemon sẽ được phép kết đôi và đẻ trứng trong Pokemon Go Trong những phiên bản cập nhật sắp tới đây, Pokemon Go hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi hàng loạt các tính năng độc đáo, mới lạ và tràn đầy hấp dẫn. Sức nóng của Pokemon Go trên thế giới chưa hề có dấu hiệu giảm sút, mà trái lại, còn đang tăng một cách chóng mặt, nhất là khi số quốc gia có thể ...
Gia Lai chính thức cấm học sinh sinh viên chơi Pokemon Go Sau hai lệnh cấm chơi Pokemon Go đến từ TP.HCM và Đà Nẵng. Theo đó ở TP.HCM thì có lệnh cấm công chức chơi game trong giờ hành chính. Còn Đà Nẵng thì ra lệnh cấm học sinh sinh viên chơi Pokemon Go trong trường học. Và mới đây nhất là Sở GD-ĐT Gia Lai chính thức cấm học sinh sinh viên chơi Pokemon Go...
Danh sách các Pokemon Buddy có thể leo lên vai người chơi Trong tính năng Buddy System thì Pikachu là Pokemon có thể leo lên vai người chơi để ngồi. Theo như Niantic tiết lộ thì việc này là để tri ân cho bộ đôi Ash - Pikachu. Tuy nhiên mới đây đã có nhiều Pokemon khác có thể leo lên vai ngồi sau Pikachu. Hiện nay cũng đã có khoảng 6 Pokemon làm được điều n...