SHARE

Mỗi Pokemon đều có một ưu điểm khác nhau. Có một số Pokemon còn là mạnh nhất trong hệ của chúng. Các bé Pokemon sẽ luôn làm bạn phấn khích mỗi khi gặp chúng. Và bạn sẽ càng phấn khích hơn nếu gặp được Mew hoặc Mewtwo. Nhưng mà em ấy đâu có dễ bắt được. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu top 10 Pokemon nhất định phải có trong team của bạn.

Top 10 Pokemon bạn nên có một con trong đội hình

10. Scyther

Scyther vốn là một chú bọ ngựa. Độ lợi hại của chú nằm ở việc chú có thể chém lìa từng khúc gỗ ngọt lịm. Scyther có một sự nhanh nhẹn khác lạ và tốc độ của Scyther khiến đối thủ tưởng là em ấy đang phân thân.

Scyther luôn rất tự tin với tốc độ của bản thân. Chú bay nahnh đến mức gây ảo giác cho đối phương.
Scyther luôn rất tự tin với tốc độ của bản thân. Chú bay nahnh đến mức gây ảo giác cho đối phương.

Scyther luôn tự hào vì tốc độ của nó. Thậm chí đối thủ còn không biết cách đánh bại em ấy cũng bởi vì tốc độ. Scyther là Pokemon mạnh nhất trong hệ bọ.

9. Golem

Golem là một con rùa đá. Cơ thể của nó được cấu tạo bằng đá tảng và rỗng ở bên trong. Tuy vậy, kể cả thuốc nổ cũng không hề hấn gì với chú. Không một vết trầy xước.

Rùa đá Golem chính là hình mẫu điển hình của việc đao thương bất nhập.
Rùa đá Golem chính là hình mẫu điển hình của việc đao thương bất nhập.

Chúng có một thói quen là thu cả tứ chi và đầu vào cơ thể và lăn nhanh xuống núi san bằng mọi thứ. Chính vì không thấy đường trong khi lăn mà việc này gây nguy hiểm cho các cư dân xung quanh. Vì vậy con người thường đào các rãnh sâu quanh núi để rẽ đường đi cho Golem. Golem chính là một trong hai Pokemon mạnh nhất hệ đất đá. 

Xem thêm:  Ralph Koppelman - cậu bé thoát khỏi tự kỷ nhờ Pokemon Go

8. Onix

Onix vốn là một chú rắn đá. Tốc độ đào đất của nó lên đến 80 km/h. Trong khi đào, loài Rắn Đá này tạo ra những rung chấn và những tiếng gầm rú dữ dội. Những đường hầm ngoằn ngèo mà Onix tạo ra lại là hang ổ của Diglette. Trong khi đào Onix cũng tiêu thụ luôn những tầng đá. Vì đó là thức ăn chính của chú.

Onix là Pokemon mạnh ngang hàng với Golem trong hệ đất đá.
Onix là Pokemon mạnh ngang hàng với Golem trong hệ đất đá.

Thân hình chú có thể xoay 360 độ riêng biệt và não bộ có một bộ phận tựa nam châm giúp chú định vị được chính xác khi đào.

7. Ninetails

Người ta cho rằng Ninetails là loài Pokemon sống hàng ngàn năm. Chín đuôi vàng óng ánh thể hiện các năng lực kì bí khác nhau của Pokemon hồ ly. Có truyền thuyết cho rằng Ninetails chính là sự hợp nhất của 9 vị pháp sư quyền năng.

Chúng thông minh, hiểu tiếng người. Cùng với đôi mắt đỏ rực có khả năng mê hoặc đối phương. Là Pokemon khoẻ nhất hệ Lửa hiện nay.
Chúng thông minh, hiểu tiếng người. Cùng với đôi mắt đỏ rực có khả năng mê hoặc đối phương. Là Pokemon khoẻ nhất hệ Lửa hiện nay.

Chớ có dại mà đụng vào Ninetails vì với bản tính thù hằn dai dẳng của mình thì bạn sẽ phải chịu lời nguyền của chúng cho đến 1000 năm sau. Đến cả đời con đời cháu của bạn. Một số Ninetails có khả năng xoè cả 9 chiếc đuôi bùng cháy rực rỡ như mặt trời.

6. Arcanine

Top 10 Pokemon điểm mặt Arcanine. Arcanine vốn được xem là một Pokemon huyền thoại vì bản chất can trường, trung thành của mình. Lại còn bởi dáng vẻ đạo mạo, cao quí cũng như cái bờm tráng lệ của chú. Thêm vào đó nhờ vào nguồn lửa luôn đốt cháy trong cơ thể mà chú có thể chạy như bay. Arcanine có thể chạy 10.000 km/ngày.

Arcanine được xem là một trong những Pokemon huyền thoại.
Arcanine được xem là một trong những Pokemon huyền thoại.

Nếu Ninetails là khỏe nhất hệ Lửa thì Arcanine là mạnh nhất ở hệ Lửa. Chớ có xem thường em Pokemon này.

5. Gyarados

Trong quá trình tiến hoá từ Magikarp trở thành Gyarados. Cấu trúc tế bào và não bộ của Magikarp bị thay đổi đột ngột. Do đó Gyarados mới có bản tính hung tàn, khó thuần phục, kể cả khi em ấy ở Pokeball của bạn.

Xem thêm:  Bản cập nhật mới của Pokemon Go có nhiều tính năng quan trọng
Có ai ngờ được một Magikarp lại có thể trở nên hung tợn như vậy.
Có ai ngờ được một Magikarp lại có thể trở nên hung tợn như vậy.

Bộ nanh của Gyarados sắc nhọn và lớp vảy cứng như thép là trang bị tuyệt vời cho loài hung tàn này. Một khi em ấy nổi giận thì không có gì là có thể ngăn cản được Gyarados trừ khi chúng đuối sức. Kỉ lục chính là cơn điên kéo dài 1 tháng.

Sức tấn công và máu của Gyarados đều cao. Có skill hệ rồng và khó bị counter. Đặc biệt em này khá dễ kiếm, thậm chí nhiều bạn còn có hai, ba con.

4. Lapras

Là một loài Pokemon hiền lành. Thường giúp đỡ chuyên chở loài người và hàng hoá qua sông hoặc biển. Lapras rất thông minh và hiểu được tiếng người. Để giao tiếp, loài vận tải còn phát ra những âm thanh du dương.

Lapras hiền lành và thường xuyên giúp đỡ con người.
Lapras hiền lành và thường xuyên giúp đỡ con người.

Do quá hiền lành mà loài này có nguy cơ bị tuyệt chùng do bị săn bắt quá nhiều. Đêm đến những con Lapras còn sót lại thường hướng ra biển và khóc thương da diết cho những đồng loại đã mất.

Lapras sở hữu máu rất cao. Lapras thuộc hệ băng nên có thể counter Dragonite. Tuy nhiên việc này thì khá hiếm.

3. Vaporeon

Là cấp tiến hoá của Pokemon Eevee . Do bị phô nhiễm với Đá nước mà Eevee trở thành Vaporeon.

Một kiểu tiến hoá của Eevee. Vaporeon cực kì lợi hại.
Một kiểu tiến hoá của Eevee. Vaporeon cực kì lợi hại.

Cơ thể Vaporeon phát triển mang, vây thích nghi với môi trường nước. Đặc biệt loài Bong bóng nước còn có cấu trúc giống với nước nên chúng dễ dàng nguỵ trang trong biển, ao hồ, sông suối. Vaporeon là loài ưu thích sống ở vùng nước trong sạch và những bãi biển nên thơ.

Chí số cân bằng và tốc độ tấn công rất nhanh, dễ né đòn của đối thủ

2. Snorlax

Snorlax ngủ li bì suốt nhiều ngày hoặc thậm chí là hàng tháng. Chúng chỉ chịu thức dậy khi đói để tìm thức ăn. Là một loài ăn tạp. Mỗi lần ăn như vậy chúng có thể tiêu thụ 400 cân lương thực. Sau khi ăn no thì chú ta lăn ra ngủ, bỏ mặc sự đời. Thậm chí chú còn mặc kệ và để cho trẻ con chơi đùa trên chiếc bụng cong phình của mình.

Xem thêm:  Top 5 Pokemon vừa dễ bắt vừa mạnh không ngờ
Snorlax ngủ thì thôi chú mà mở mắt là lại đi tìm thức ăn.
Snorlax ngủ thì thôi chú mà mở mắt là lại đi tìm thức ăn.

Snorlax sở hữu máu cực trâu, các đòn tấn công tạm ổn. Snorlax thường được dùng để phòng thủ phòng GYM cực kì hiệu quả.

Đứng đầu top 10 Pokemon phải có chính là….

Dragonite

Xếp đầu bảng top 10 Pokemon bạn nên có nhất chính là Dragonite.

Mặc dù trông chú to béo là thế nhưng chú có thể bay với tốc độ còn nhanh hơn cả âm thanh. Với vận tốc 2505 km/h chú rồng này có thể bay vòng quanh địa cầu chỉ trong vòng 16 tiếng. Dragonite hiền lành và rất có ích. Mỗi lần bay qua đại dương rộng lớn, chú thường cứu những nạn nhân cầu cứu và đẩy thuyền bị lạc cập bến.

Dragonite là một trong những Pokemon luôn được săn đón nhiều nhất top 10 Pokemon.
Dragonite là một trong những Pokemon luôn được săn đón nhiều nhất top 10 Pokemon.

Nhưng mà chớ có tự đâm đầu chết khi phá hoại chỗ sinh sống của chú ta. Vì chú ta sẽ nổi điên và sức mạnh huỷ diệt của loài rồng này không có gì ngăn cản nổi.

Dragonite thuộc hệ rồng, sức tấn công khoẻ, máu khoẻ, skill hệ rồng khó bị counter.

Nếu bạn bắt được Dratini thì ráng bắt cho nhiều vào vì như vậy em ấy sẽ tiến hoá thành Dragonite. Còn không thì phải khá lâu bạn mới bắt được chú rồng này.

Kết

BẠn cảm thấy ra sao về top 10 Pokemon này. Bạn đã cảm thấy mình may mắn vì đã săn được những Pokemon khó bắt thì bây giờ bạn sẽ càng tự hào hơn khi sở hữu những em Pokemon ở trên. Trogn số những Pokemon trên có vài Pokemon khá dễ bắt, một số thì bắt bạn phải dụ dỗ chúng liên miên. Nhưng bù lại chúng lại cực kì hữu ích cho bạn.

 

 

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Chùm ảnh cho thấy Pokemon Go đang thống trị thế giới Pokemon Go đang phủ sóng trên toàn cầu. Mức độ hot của Pokemon Go thì miễn bàn rồi. Pokemon Go kích thích người chơi phải di chuyển khắp nơi thì mới săn được Pokemon. Vì thế mà trò chơi này đang thống trị bảng xếp hạng số lượt tải về của các quốc gia mà game phát hành. >> Tải game Pokemon G...
Áo thun in hình pokemon đã cập bến Việt Nam! Những chiếc áo thun độc lạ in hình các chú pokemon đáng yêu đã xuất hiện tại Việt Nam. Chúng ta có thể tìm mua một chiếc để đi chơi Pokemon Go, hoặc làm đồng phục team đều rất phù hợp nhé! Theo quan sát của chúng tôi thì hiện tại có 4 loại áo về trong đợt đầu tiên áo thun pokemon cập bến Việt Nam, ...
Phụ kiện Pokemon Go: Hiện tại giá của Pokemon Go Plus là bao nhiêu? Pokemon Go Plus sẽ sớm được lên kệ trong tháng Chín này với giá niêm yết là 34.99 USD. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, giá của sản phẩm này trên các trang mua sắm đã được thổi lên rất cao. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem hiện nay giá của Pokemon Go Plus là bao nhiêu nhé! ...
Phim mới về Pokemon – Pokemon: Tớ Chọn Cậu Pokémon: Tớ Chọn Cậu (tựa gốc: Pokemon The Movie: I Choose You!) là phim anime 2017 được sản xuất bởi OLM. Bộ phim này được làm lại từ tập đầu tiên trong series anime cùng tên nhằm kỉ niệm 20 năm ra mắt của Pokemon và dự kiến sẽ trình chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam từ ngày 10/11/2017. ...
Đã xuất hiện cướp giật nhắm vào các game thủ Pokemon Go Pokemon Go đã đổ bộ Việt Nam được vài ngày rồi. Giờ đây chỉ cần chúng ta ra ngoài đường, đến những điểm công cộng là sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều bạn trẻ tập trung lại thành từng nhóm đông để chơi. Có thể nói chưa bao giờ có một trò chơi gì lại gây ra cơn sốt xã hội khủng khiếp như vậy. Những ...
Pokemon Go Plus chính thức ra mắt vào ngày 16/9, bớt nỗi lo mất điện thoại Chỉ còn hơn một tuần nữa là Pokemon Go Plus chuẩn bị ra mắt tại thị trường toàn cầu. Ngày ra mắt cũng đã được ấn định xong. Pokemon Go Plus sẽ chính thức được Niantic ra mắt trong tuần sau. Pokemon Go Plus chuẩn bị ra mắt là một tín hiệu vui cho game thủ Pokemon Go Pokemon Go Plus là phụ kiện đắc ...
Top 5 Pokemon vừa dễ bắt vừa mạnh không ngờ Pokemon Go đã chính thức ra mắt Việt Nam vào ngày hôm qua. Dân tình khắp nơi đang rất hào hứng và đang chuẩn bị "xách ba lô lên và đi săn Pokemon". Với những bạn mới chơi Pokemon lần đầu thì việc sử dụng Pokemon nào là hợp lí. Vì vậy, hôm nay, pokemongoplus.vn sẽ đưa đến các bạn Top 5 Pokemon vừ...
Pokemon Go chính thức ra mắt tại Việt Nam: Nhiều game thủ gian lận Pokemon Go chính thức ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu, tuy nhiên, hiện tại trong game đã xuất hiện một số vấn đề khiến rất nhiều game thủ phàn nàn. Cuối cùng thì cái ngày mà game thủ Việt Nam có thể "đường đường chính chính" chơi game mà không cần phải fake GPS đã tới. Những tưởng khi game...
Game thủ Nhật chứng minh thời tiết ảnh hưởng lớn tới Pokemon Go Câu chuyện sau là của một game thủ Pokemon Go người Nhật Bản. Trong cơn bão lớn, anh đã liều lĩnh đi ra ngoài đường chỉ để chứng minh cho cộng đồng game thủ thế giới rằng, thời tiết có ảnh hưởng rất lớn tới chủng loại pokemon sẽ hiện ra. Từ những dự đoán ban đầu của cộng đồng game thủ thế giới C...
Một thầy giáo người Bỉ sáng tạo ra game “săn sách” dựa trên Pokemon Go Những hoạt động "ăn theo" Pokemon Go có lẽ đã không còn lạ lùng gì đối với chúng ta, nhưng việc sáng tạo ra hoạt động "săn sách" dựa trên việc săn Pokemon thì đây là lần đầu tiên. Pokemon Go đã ra mắt được một thời gian và đã nhanh chóng trở thành một trào lưu. Vì thế, ta đã được chứng kiến rất n...