SHARE

Mỗi Pokemon đều có một ưu điểm khác nhau. Có một số Pokemon còn là mạnh nhất trong hệ của chúng. Các bé Pokemon sẽ luôn làm bạn phấn khích mỗi khi gặp chúng. Và bạn sẽ càng phấn khích hơn nếu gặp được Mew hoặc Mewtwo. Nhưng mà em ấy đâu có dễ bắt được. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu top 10 Pokemon nhất định phải có trong team của bạn.

Top 10 Pokemon bạn nên có một con trong đội hình

10. Scyther

Scyther vốn là một chú bọ ngựa. Độ lợi hại của chú nằm ở việc chú có thể chém lìa từng khúc gỗ ngọt lịm. Scyther có một sự nhanh nhẹn khác lạ và tốc độ của Scyther khiến đối thủ tưởng là em ấy đang phân thân.

Scyther luôn rất tự tin với tốc độ của bản thân. Chú bay nahnh đến mức gây ảo giác cho đối phương.
Scyther luôn rất tự tin với tốc độ của bản thân. Chú bay nahnh đến mức gây ảo giác cho đối phương.

Scyther luôn tự hào vì tốc độ của nó. Thậm chí đối thủ còn không biết cách đánh bại em ấy cũng bởi vì tốc độ. Scyther là Pokemon mạnh nhất trong hệ bọ.

9. Golem

Golem là một con rùa đá. Cơ thể của nó được cấu tạo bằng đá tảng và rỗng ở bên trong. Tuy vậy, kể cả thuốc nổ cũng không hề hấn gì với chú. Không một vết trầy xước.

Rùa đá Golem chính là hình mẫu điển hình của việc đao thương bất nhập.
Rùa đá Golem chính là hình mẫu điển hình của việc đao thương bất nhập.

Chúng có một thói quen là thu cả tứ chi và đầu vào cơ thể và lăn nhanh xuống núi san bằng mọi thứ. Chính vì không thấy đường trong khi lăn mà việc này gây nguy hiểm cho các cư dân xung quanh. Vì vậy con người thường đào các rãnh sâu quanh núi để rẽ đường đi cho Golem. Golem chính là một trong hai Pokemon mạnh nhất hệ đất đá. 

Xem thêm:  Niantic sẽ xử lý các game thủ gian lận ra sao, và chúng ta có thể làm gì?

8. Onix

Onix vốn là một chú rắn đá. Tốc độ đào đất của nó lên đến 80 km/h. Trong khi đào, loài Rắn Đá này tạo ra những rung chấn và những tiếng gầm rú dữ dội. Những đường hầm ngoằn ngèo mà Onix tạo ra lại là hang ổ của Diglette. Trong khi đào Onix cũng tiêu thụ luôn những tầng đá. Vì đó là thức ăn chính của chú.

Onix là Pokemon mạnh ngang hàng với Golem trong hệ đất đá.
Onix là Pokemon mạnh ngang hàng với Golem trong hệ đất đá.

Thân hình chú có thể xoay 360 độ riêng biệt và não bộ có một bộ phận tựa nam châm giúp chú định vị được chính xác khi đào.

7. Ninetails

Người ta cho rằng Ninetails là loài Pokemon sống hàng ngàn năm. Chín đuôi vàng óng ánh thể hiện các năng lực kì bí khác nhau của Pokemon hồ ly. Có truyền thuyết cho rằng Ninetails chính là sự hợp nhất của 9 vị pháp sư quyền năng.

Chúng thông minh, hiểu tiếng người. Cùng với đôi mắt đỏ rực có khả năng mê hoặc đối phương. Là Pokemon khoẻ nhất hệ Lửa hiện nay.
Chúng thông minh, hiểu tiếng người. Cùng với đôi mắt đỏ rực có khả năng mê hoặc đối phương. Là Pokemon khoẻ nhất hệ Lửa hiện nay.

Chớ có dại mà đụng vào Ninetails vì với bản tính thù hằn dai dẳng của mình thì bạn sẽ phải chịu lời nguyền của chúng cho đến 1000 năm sau. Đến cả đời con đời cháu của bạn. Một số Ninetails có khả năng xoè cả 9 chiếc đuôi bùng cháy rực rỡ như mặt trời.

6. Arcanine

Top 10 Pokemon điểm mặt Arcanine. Arcanine vốn được xem là một Pokemon huyền thoại vì bản chất can trường, trung thành của mình. Lại còn bởi dáng vẻ đạo mạo, cao quí cũng như cái bờm tráng lệ của chú. Thêm vào đó nhờ vào nguồn lửa luôn đốt cháy trong cơ thể mà chú có thể chạy như bay. Arcanine có thể chạy 10.000 km/ngày.

Arcanine được xem là một trong những Pokemon huyền thoại.
Arcanine được xem là một trong những Pokemon huyền thoại.

Nếu Ninetails là khỏe nhất hệ Lửa thì Arcanine là mạnh nhất ở hệ Lửa. Chớ có xem thường em Pokemon này.

5. Gyarados

Trong quá trình tiến hoá từ Magikarp trở thành Gyarados. Cấu trúc tế bào và não bộ của Magikarp bị thay đổi đột ngột. Do đó Gyarados mới có bản tính hung tàn, khó thuần phục, kể cả khi em ấy ở Pokeball của bạn.

Xem thêm:  Các ông lớn làng game Việt không cấm nhân viên chơi Pokemon Go
Có ai ngờ được một Magikarp lại có thể trở nên hung tợn như vậy.
Có ai ngờ được một Magikarp lại có thể trở nên hung tợn như vậy.

Bộ nanh của Gyarados sắc nhọn và lớp vảy cứng như thép là trang bị tuyệt vời cho loài hung tàn này. Một khi em ấy nổi giận thì không có gì là có thể ngăn cản được Gyarados trừ khi chúng đuối sức. Kỉ lục chính là cơn điên kéo dài 1 tháng.

Sức tấn công và máu của Gyarados đều cao. Có skill hệ rồng và khó bị counter. Đặc biệt em này khá dễ kiếm, thậm chí nhiều bạn còn có hai, ba con.

4. Lapras

Là một loài Pokemon hiền lành. Thường giúp đỡ chuyên chở loài người và hàng hoá qua sông hoặc biển. Lapras rất thông minh và hiểu được tiếng người. Để giao tiếp, loài vận tải còn phát ra những âm thanh du dương.

Lapras hiền lành và thường xuyên giúp đỡ con người.
Lapras hiền lành và thường xuyên giúp đỡ con người.

Do quá hiền lành mà loài này có nguy cơ bị tuyệt chùng do bị săn bắt quá nhiều. Đêm đến những con Lapras còn sót lại thường hướng ra biển và khóc thương da diết cho những đồng loại đã mất.

Lapras sở hữu máu rất cao. Lapras thuộc hệ băng nên có thể counter Dragonite. Tuy nhiên việc này thì khá hiếm.

3. Vaporeon

Là cấp tiến hoá của Pokemon Eevee . Do bị phô nhiễm với Đá nước mà Eevee trở thành Vaporeon.

Một kiểu tiến hoá của Eevee. Vaporeon cực kì lợi hại.
Một kiểu tiến hoá của Eevee. Vaporeon cực kì lợi hại.

Cơ thể Vaporeon phát triển mang, vây thích nghi với môi trường nước. Đặc biệt loài Bong bóng nước còn có cấu trúc giống với nước nên chúng dễ dàng nguỵ trang trong biển, ao hồ, sông suối. Vaporeon là loài ưu thích sống ở vùng nước trong sạch và những bãi biển nên thơ.

Chí số cân bằng và tốc độ tấn công rất nhanh, dễ né đòn của đối thủ

2. Snorlax

Snorlax ngủ li bì suốt nhiều ngày hoặc thậm chí là hàng tháng. Chúng chỉ chịu thức dậy khi đói để tìm thức ăn. Là một loài ăn tạp. Mỗi lần ăn như vậy chúng có thể tiêu thụ 400 cân lương thực. Sau khi ăn no thì chú ta lăn ra ngủ, bỏ mặc sự đời. Thậm chí chú còn mặc kệ và để cho trẻ con chơi đùa trên chiếc bụng cong phình của mình.

Xem thêm:  Pokemon Go Plus chính thức ra mắt vào ngày 16/9, bớt nỗi lo mất điện thoại
Snorlax ngủ thì thôi chú mà mở mắt là lại đi tìm thức ăn.
Snorlax ngủ thì thôi chú mà mở mắt là lại đi tìm thức ăn.

Snorlax sở hữu máu cực trâu, các đòn tấn công tạm ổn. Snorlax thường được dùng để phòng thủ phòng GYM cực kì hiệu quả.

Đứng đầu top 10 Pokemon phải có chính là….

Dragonite

Xếp đầu bảng top 10 Pokemon bạn nên có nhất chính là Dragonite.

Mặc dù trông chú to béo là thế nhưng chú có thể bay với tốc độ còn nhanh hơn cả âm thanh. Với vận tốc 2505 km/h chú rồng này có thể bay vòng quanh địa cầu chỉ trong vòng 16 tiếng. Dragonite hiền lành và rất có ích. Mỗi lần bay qua đại dương rộng lớn, chú thường cứu những nạn nhân cầu cứu và đẩy thuyền bị lạc cập bến.

Dragonite là một trong những Pokemon luôn được săn đón nhiều nhất top 10 Pokemon.
Dragonite là một trong những Pokemon luôn được săn đón nhiều nhất top 10 Pokemon.

Nhưng mà chớ có tự đâm đầu chết khi phá hoại chỗ sinh sống của chú ta. Vì chú ta sẽ nổi điên và sức mạnh huỷ diệt của loài rồng này không có gì ngăn cản nổi.

Dragonite thuộc hệ rồng, sức tấn công khoẻ, máu khoẻ, skill hệ rồng khó bị counter.

Nếu bạn bắt được Dratini thì ráng bắt cho nhiều vào vì như vậy em ấy sẽ tiến hoá thành Dragonite. Còn không thì phải khá lâu bạn mới bắt được chú rồng này.

Kết

BẠn cảm thấy ra sao về top 10 Pokemon này. Bạn đã cảm thấy mình may mắn vì đã săn được những Pokemon khó bắt thì bây giờ bạn sẽ càng tự hào hơn khi sở hữu những em Pokemon ở trên. Trogn số những Pokemon trên có vài Pokemon khá dễ bắt, một số thì bắt bạn phải dụ dỗ chúng liên miên. Nhưng bù lại chúng lại cực kì hữu ích cho bạn.

 

 

Bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Niantic Labs sẽ cấm vĩnh viễn những game thủ Pokemon Go gian lận Niantic Labs gần đây đã lặng lẽ cập nhật chính sách hoạt động của mình, và theo đó, những game thủ Pokemon Go gian lận có nguy cơ sẽ bị "cấm cửa" vĩnh viễn. Pokemon Go hiện tại là một tựa game vô cùng hot. Niantic, nhà phát triển của tựa game này luôn cố gắng hướng đến một thế giới Pokemon Go côn...
Pokemon Go sắp cập nhật thêm “thính” và các loài Pokemon huyền thoại Một người dùng Reddit cho biết anh đã tìm ra một vài manh mối trong bộ mã code của game liên quan đến sự xuất hiện của các loài Pokemon huyền thoại. Trong trailer gốc của Pokemon Go, ta có thể thấy hình ảnh các huấn luyện viên trao đổi Pokemon với nhau và cùng đánh bại Pokemon huyền thoại Mewtwo....
Chơi Pokemon Go, một người thiệt mạng tại Campuchia Vài ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao khi ngày càng nhiều các sự việc không hay liên quan tới Pokemon Go diễn ra trên thế giới. Điển hình, Iran trở thành nước đầu tiên cấm Pokemon Go ,người chơi Pokemon Go Việt Nam phá hoại bản đồ Google Maps, game thủ Campuchia bắt pokemon tại nơi tôn nghiêm. Những...
Niantic Labs sắp ra mắt Pokemon Go trên Android Wear Theo thông tin mới nhất từ trang Pokemongohub, họ đã tìm được những dữ liệu cho thấy Niantic đang chuẩn bị ra mắt Pokemon Go trên Android Wear. Niantic Labs vẫn đang tiếp tục đưa ra những cập nhật hết sức thú vị dành cho tựa game thực tế ảo Pokemon Go. Mới đây, Pokemon Go cũng đã được ra mắt trên...
Trong lúc đợi vợ lâm bồn, một người bắt được đến 37 con Pokemon Một người đàn ông đến từ nước Anh đã bắt được 37 con Pokemon khi người này chơi Pokemon Go trong lúc vợ mình sắp chuyển dạ. Từ ngày ra mắt game đến nay, chúng ta đã được nghe không ít những chuyện dở khóc dở cười liên quan đến Pokemon Go như hai vợ chồng ở Mĩ bỏ rơi con để ra ngoài chơi Pokemon...
Săn Pokemon vào ban đêm vô tình bắt được trộm Tần suất các Pokemon bắt được vào ban ngày luôn ít hơn so với ban đêm. Cũng chính vì thế mà có khá nhiều game thủ chọn buổi tối là thời điểm lí tưởng để bắt Pokemon. Cũng từ đây đã có khá nhiều game thủ bắt gặp được nhiều tình huống mà có lẽ  vào ban ngày họ ít khi gặp phải. Lần trước đã có game thủ...
Tính năng trao đổi và đối kháng Pokemon GO sẽ ra mắt tháng 10 Dự kiến những bản cập nhật tiếp theo của Pokemon Go sẽ mang theo khá nhiều tính năng mới lạ, độc đáo, trong đó có tính năng trao đổi Pokemon Go được rất nhiều game thủ mong chờ. Pokemon Go đã ra mắt được một thời gian, và game đã có khá nhiều biến động trong quá trình phát triển. Dù game vẫn còn ...
Top 10 pokemon sẽ tiến hóa khi Pokemon Go cập nhật lớn! Pokemon Go đã ra mắt được gần 2 tháng, và đây là thời điểm hoàn hảo để thế hệ 2 được ra mắt. Pokemon Go đã có dấu hiệu hạ nhiệt, và đây là lúc mà các game thủ mong mòn mỏi từ Niantic một bản cập nhật lớn. Đối với nhiều người chơi, họ đã bắt đầu cảm thấy chán khi mà bắt được hầu hết các pokemon ...
Một số tài khoản Pokemon GO đã được Niantic Labs thu hồi lệnh cấm Nếu tài khoản Pokemon GO của bạn đột nhiên bị cấm sau khi tải về một phần mềm hỗ trợ chơi game, thì có lẽ bạn sẽ sớm được chơi game trở lại trong thời gian tới. Khoảng hai tuần trước, Niantic đã bắt đầu nặng tay xử phạt những huấn luyện viên Pokemon Go gian lận bằng cách cấm vĩnh viễn tài khoản c...
Đi tìm nguyên nhân tại sao người Việt chán Pokemon Go Trong khoảng hơn một tuần trở lại đây, Pokemon Go đã chứng kiến lượng người chơi sụt giảm đáng kể. Không chỉ là lượng người dùng trả tiền giảm mà cả số lượng người chơi nữa. Đây là giai đoạn hầu như tựa game nào đều phải trải qua. Nên cũng không có gì ngạc nhiên lắm. Tuy nhiên, tại Việt Nam sau một ...